Hương vị khác biệt - Chất lượng hàng đầu
Khối lượng: 200gr/túi
Hương vị khác biệt: Mùi thơm nồng đặc trưng của tiêu đen Tây Nguyên kết hợp với vị cay, mặn, ngọt hòa quyện từ những gia vị tẩm ướp bí truyền của người Gia - rai làm nên hương vị Thịt hong tiêu. Nắng và gió Tây Nguyên thổi hong khô từng miếng thịt, tạo nên độ dai khô vừa đủ bên ngoài, nhưng lại mềm ẩm và thơm ngọt bên trong. Chắc chắn, ai ăn một lần là nhớ một đời, vương vấn khó quên…
Chất lượng hàng đầu: Cam kết nguyên liệu sử dụng là thịt tươi 100% Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền, máy móc hiện đại, trong môi trường vô khuẩn, đã được kiểm định có đầy đủ giấy tờ => Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Sản phẩm được đóng gói với bao bì đẹp mắt, chỉn chu, túi được hút chân không chắc chắn, bên trong kèm theo gói hút oxy ẩm => Thịt có thể vận chuyển đi khắp mọi miền tổ quốc kể cả sang nước ngoài.
Sốt chấm DAP FOOD "thần thánh" độc quyền ăn kèm Thực khách sẽ không thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của thịt hong tiêu nếu không chấm với sốt DAP FOOD. Đây là loại sốt chấm được người Gia - rai chưng cất theo công thức riêng biệt, kết hợp lá é với bột chanh, tiêu đen và ớt sừng... Khi thưởng thức sẽ thấy hương vị "thơm nồng, cay tê - mân mê đầu lưỡi", không hề đụng hàng với bất kỳ loại sốt chấm nào khác trên thị trường.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Thịt hong tiêu có thể để bên ngoài trong nhiệt độ thường được tối đa 10 - 12 ngày (thoải mái vận chuyển đi khắp nơi), để được trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 3 tháng, để được trong ngăn đông tủ lạnh được tối đa 6 tháng.
- Nếu sử dụng ngay, để thịt bên ngoài, nếu để lưu trữ lâu dài, hãy đưa thịt vào ngăn mát hoặc ngăn đông để bảo quản.